กรอกข้อมูลเล็กน้อยสำหรับการติดต่อกลับครับ


อ่านสักนิดครับ

  • ระบบธุรกิจของเราไม่สามารถทำให้คุณมีรายได้มากมายในเวลาอันสั้นโดยไม่ต้องทำงานอะไร ถ้าคุณคาดหวังสิ่งนั้น ผมต้องขออภัยที่ทำให้คุณเสียเวลาอ่านข้อมูลต่างๆ มานานพอสมควร รายได้ที่ได้ของเราจะค่อยๆเติบโตอย่างเป็นธรรมชาติทำมากได้มาก ตามความตั้งใจของแต่ละคน และเป็นรายได้ที่มีความมั่นคง สามารถมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆแบบอัตโนมัติได้
  • พื้นฐานของธุรกิจนี้คือ ธุรกิจเครือข่ายกิฟฟารีน เราพยายามบอกคุณตลอดว่าเราทำอะไรเสมอ เพราะเราเชื่อมั่นในสิ่งที่เราทำ เราจึงกล้าบอกความจริงกับทุกคน นี่คือสิ่งที่ช่วยให้เรามีทีมงานที่แข็งแกร่ง เพราะทุกคนรู้ดีว่ารายได้จะมาจากที่ไหน ด้วยวิธีใด
  • กิฟฟารีนเป็นบริษัทขายตรงของคนไทยมีความมั่นคงพอที่จะฝากอนาคตไว้ด้วย มิใช่ทำแล้วต้องเปลี่ยนบริษัทไปเรื่อยเพราะความไม่แน่นอนในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสินค้า แผนการตลาด หรือความมั่นคงทางการเงิน ความถูกต้องทางกฏหมาย (ผมเข้าใจดีว่าชื่อเสียงของธุรกิจ MLM นั้นมีทั้งดีและเสีย ความมั่นใจตรงจุดนี้เป็นสิ่งสำคัญครับ)
  • กิฟฟารีนมีสินค้ามากหลายชนิด แม้เราจะไม่ได้ให้คุณขายของ แต่การซื้อใช้แบบปกติควรเป็นสิ่งที่คุณทำได้บ้าง เปรียบเสมือนการซื้อของจากบริษัทตัวเอง
  • การทำงานของทีมงานเรา ใช้ระบบออนไลน์เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อ การประชุม การสอนงาน รวมทั้งการใช้ช่องทางการตลาดออนไลน์ในการขยายเครือข่ายผู้บริโภค หาผู้มุ่งหวัง หาลูกค้า คุณจำเป็นต้องใช้เวลาเรียนรู้บ้าง
  • คุณควรมีทักษะพื้นฐานทางคอมพิวเตอร์บ้าง และควรมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ในการทำงานเช่น คอมพิวเตอร์หรืออย่างน้อยก็เป็น tablet โทรศัพท์มือถือ ความสามารถในการเข้าถึง internet ไม่ว่าจะเป็น wifi หรือ 3G  ไม่จำเป็นต้องมีที่บ้านแต่คุณควรหาสถานที่ใช้ได้เช่น ที่ทำงาน หรือห้าง ร้านกาแฟ เป็นต้น
  • อย่าประเมินความสามารถของตัวเองและผู้อื่นต่ำเกินไป ทุกอย่างสามารถเรียนรู้ได้จริงๆ อย่างที่ได้บอกไว้ว่าเรามีทีมงานและระบบการสอนงานที่จะคอยช่วยเหลือคุณเต็มที่ ไม่ว่าจาก upline หรือเพื่อนๆในกลุ่มอนัตตา
  • เมื่อคุณกรอกข้อมูลแล้ว เราจะรีบติดต่อกลับเร็วที่สุดครับ
  • กรณีสนใจอ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือดูเว็บที่เราให้ฟรีได้ที่ Blessbox.guide4lift.org

เราให้คุณอ่านอะไรมากมายเพราะไม่อยากให้คุณผิดหวัง เวลาเป็นสิ่งมีค่าทั้งของคุณและผมเมื่อคุณมั่นใจแล้วตัดสินใจกรอกข้อมูล จะมีต้นทุนด้านเวลาทั้งของผมและคุณตามมาดังนั้นขอให้มั่นใจจริงว่าสนใจธุรกิจกิฟฟารีนออนไลน์ของทางเราครับผม

MatrixHa HaBig Smile

ถ้ามีปัญหาในการกรอกข้อมูล
ให้กลับไปกด sign up ใหม่หรือ
โทรด่วนหาผมได้ที่
อำนวย 089-413-9488