ใครๆก็ไม่อยากขาย (จริงหรือ)

มันน่าตลกนะครับ เพื่อนๆหลายคนตอนสมัครกิฟฟารีนเข้ามาบอกไม่ขายนะพี่ ไม่มีขายของแน่นะครับ แต่ละคนก็บอกว่าไม่ชอบไม่อยากขายของ แต่เกิดอะไรขึ้น ในกลุ่มบ้านอนัตตา กลุ่มคนทำกิฟฟารีนออนไลน์ มีแม่ค้าตัวแม่ เกิดขึ้นเพียบ เทคนิคแพรวพราว ขายของgiffarine ได้แบบไม่ขาย ขายกิฟฟารีนแบบไม่รู้ตัว (เจ้าตัวไม่รู้ตัว) มันจริงอย่างที่เค้าบอกกันละครับ กินใช้ดีแล้วบอกต่อ แค่นั้นเอง แต่มันไม่แค่นั้นสิครับ แหม่ซื้อสินค้ากิฟฟารีน Giffarine ไปฝากตามออเดอร์ คิดส่วนลดให้แบบสมาชิกเลย (สำหรับลูกค้าบางคนที่ไม่สมัครสมาชิก ไม่อยากกรอกเอกสาร ไม่ไปศูนย์ ฝากซื้ออย่างเดียว) บริการเต็มที่เพื่อนๆ ก็ยังได้ปันผลจากกิฟฟารีน Giffarine อยู่ดี มากน้อยตามความสามารถ ใครเป็นบรอนซ์สตาร์ก็ได้ 10% ซิลเวอร์สตาร์ได้ 15% หรือใครเป็นโกลด์ก็ได้ 25% กันเลย

Giffarine จะเปรียบแต่ละตำแหน่งก็เหมือน ร้านค้าปลีก ร้านค้าส่ง แล้วแต่ใครพอใจสถานะตัวเองแบบไหน แต่ใครๆก็อยากขึ้นตำแหน่งโกลด์สตาร์ครับ เพราะจุดนี้คือการเป็นนักธุรกิจGiffarineเต็มตัวละ ได้ผลตอบแทนจริงจังเสียที บางคนไม่ได้หาสมาชิกไม่ได้บริหารทีมงานเลย ขายอย่างเดียว ผมเองเป็นเซลล์ค่าคอมแค่ 3 % แต่กิฟฟารีนนี้ให้ค่าคอมตั้ง 25% สินค้าก็มากมาย เอาง่ายๆว่าหาลูกค้าทีเดียว ค้าขายกันไปยาวๆเลย ผมว่าใครที่ชอบค้าขายนี่ทำงานนี้สบายเลย

กิฟฟารีนตอบโจทย์คนที่ต้องการอาชีพ ต้องการรายได้ หลายคนอยากขายของทางเนต อยากนำเข้าสินค้าจากจีน ขายอีเบย์ คุณรู้ไหมว่ามันมีโอกาสมากแค่ไหนในธุรกิจเหล่านี้ มากจริงแต่ไม่ง่าย คุณต้องทำเว็บ ต้องหาสินค้า ต้องหาลูกค้า รายใหม่ๆเรื่อยๆ แล้วมาลองมองของใกล้ตัวดีไหม เจ้าของใช้ประจำวัน ของที่จับต้องอยู่ทุกวัน สินค้าเหล่านี้มิใช่หรือที่ค้าขายง่าย ทำการตลาดง่าย ใช้แล้วหมดไป ยูนิลีเวอร์ สหพัฒน์ ซีพี โลตัส 7-11 ทุกเจ้ายักษ์ใหญ่รู้เรื่องนี้ดี

ผมเองเสียเวลา หาโอกาสใหม่ๆ ทั้งที่รู้จักกิฟฟารีนมานาน แต่มองข้ามพลังของความง่ายไปอย่างไม่น่าอภัยตัวเอง ถึงวันนี้ทุกอย่างง่ายขึ้นมาก internet ทำให้เราทำงานง่ายขึ้น บริษัทก็มีระบบจัดส่งที่ดี ถ้าไม่ถึงก็ยังมีไปรษณีย์ไทย สินค้าใหม่ๆก็มีคิดค้นพัฒนาออกมาตลอด เรียกได้ว่ามีสินค้ามาทำตลาดเรื่อยๆ มีโฆษณาทีวีสนับสนุน แบบว่าอยู่ดีๆ ก็มีคนถามคุณว่าช่วยซื้อตัวนี้ สินค้านี้ให้ได้ไหมเห็นในทีวี จำได้ว่าคุณทำกิฟฟารีนอยู่ อ่านถึงตรงนี้ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกรีบเลยครับ ติดต่อเราได้ทันทียินดีรับใช้ บริการเพื่อนๆทุกคน ถ้าเพื่อนเป็นสมาชิกแล้วยังไม่ได้ทำอะไร เริ่มวันนี้เลยครับ ไม่มีคำว่าสาย ปรึกษาเพิ่มเติมกับเราก็ยินดีครับ กิฟฟารีน เปลี่ยนรายจ่ายเป็นรายได้ ง่ายๆ ที่บ้านคุณเอง (ง่ายมากจริงๆ)

สุดท้าย แท้จริงแล้วเราขายอยู่ตลอดเวลา ขายตัวเอง ขายสินค้าอื่นแบบไม่มีผลตอบแทน ทำไมเวลาห้างลดราคา เราถึงบอกคนอื่นต่อ แล้วเราได้อะไร ทำไมเวลาห้างมีโปรอะไร เราตื่นเต้น รีบไปซื้อและบอกต่อ บอกทำไม วันนี้คุณแค่บอกต่อ ซื้อของที่นี่ได้ส่วนลด 25 % ทันที และเมื่อซื้อครบพันบาทได้คืนร้อยถึงสองร้อยห้าสิบเลยนะ มีประกันชีวิตแถมด้วยอ่ะ ผมว่ามันดีและน่าบอกกว่าเจ้าส่วนลดตามห้างเยอะ ลองดูครับ สนุกและทำได้แน่นอน

2045419840-481095349

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Skip to toolbar