Google adwords


เพิ่มพลังให้ธุรกิจกิฟฟารีนออนไลน์ด้วย
Google AdWords

เพื่อนๆที่เข้ามาหน้านี้ไม่ว่ามาพบเจอโดยบังเอิญหรือเป็นทีมงานกิฟฟารีนออนไลน์ Giffarine Online การใช้เครื่องมืออย่าง google adwords เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่จะมุ่งมั่นหารายได้เสริม หรือสร้างธุรกิจออนไลน์จากธุรกิจกิฟฟารีนออนไลน์ Giffarine online บทความนี้นำเสนอคลิปวิดีโอที่นำเสนอเริ่มตั้งแต่พื้นฐานจนสามารถทำโฆษณาได้ด้วยต้นทุนที่ถูกมาก แล้วเพื่อนๆจะได้เห็นพลังของธุรกิจออนไลน์อย่างแน่นอน กิฟฟารีน giffarine มีสินค้าที่ดี แผนการตลาดที่ดี การจ่ายเงินปันผลที่ดี ส่วนทีมงานอนัตตาก็มีแผนการตลาดออนไลน์ที่ยอดเยี่ยม มีทีมงานยอดเยี่ยม มีแนวทางในการทำงานและดูแลสมาชิกในทีมที่ดีมาก เหลือเพียงเพื่อนๆ จะต้องช่วยตัวเองด้วยการเรียนรู้และเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากเครื่องมือต่างๆให้ได้มากที่สุดครับ

ความสำคัญของการทำธุรกิจออนไลน์

หลายคนอาจไม่ค่อยมีพื้นฐานทางโลกออนไลน์และทางคอมพิวเตอร์มากนัก แต่เชื่อได้เลยว่าไม่มีใครแก่เกินเรียนแน่นอน เรียนรู้วิธีใช้อินเตอร์เนตเพื่อติดต่อกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า ทำธุรกิจออนไลน์ โดยใช้เวบอีคอมเมิร์ซ การใช้เวบคำวิจารณ์ และการใช้เครือข่ายทางสังคมในการทำธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จ เรียนรู้หลักการเบื้องต้นในการทำธุรกิจออนไลน์ สำหรับเพื่อนๆที่มุ่งมั่นในการทำกิฟฟารีนออนไลน์ giffarine online ไม่ควรพลาดในการเรียนรู้ให้ครบนะครับ

 

การทำให้ธุรกิจของคุณไปอยู่บน Google

การหารายได้มีหลายวิธีและไม่ว่าในอนาคตเพื่อนๆจะไม่ได้ทำกิฟฟารีนออนไลน์  giffarine online แต่นี่คือความรู้ที่เพื่อนๆสามารถนำไปใช้ได้กับทุกธุรกิจครับ ค้นพบวิธีทำให้ธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ และบริการของคุณแสดงบน Google และเชื่อมโยงกับผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้า มาดูกันว่าการค้นหาของ Google ช่วยให้ลูกค้าพบคุณได้อย่างไร ไปที่ เรียนรู้กับ Google เพื่อดูคำแนะนำในการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วพร้อมสามวิธีในการเพิ่มรายชื่อของคุณในผลกา­รค้นหาของ Google ดาวน์โหลดได้ที่ www.gstatic.com/ads/learn/th/gettingongo­ogle.pdf

 

การสร้างแผนการตลาดออนไลน์

เรียนรู้วิธีสร้างแผนการตลาดออนไลน์เพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ เรียนรู้เคล็ดลับในการตั้งเป้าหมายทางธุรกิจ เขียนแผนธุรกิจ และวิธีคำนวณงบประมาณทางการตลาด บทเรียนนี้เพื่อนๆจะประเมินได้ว่าจะเริ่มต้นยังไง และสามารถคาดหวังสิ่งใดได้จากการทำการตลาดออนไลน์ เชื่อว่าเพื่อนๆจะรู้สึกได้ว่าคิดไม่ผิดที่ได้เลือกทำธุรกิจออนไลน์ โดยเฉพาะการทำกิฟฟารีนออนไลน์ giffarine online ด้วยสินค้ากิฟฟารีน กับทีมงานกิฟฟารีนออนไลน์ giffarine online มืออาชีพ

 

5 วิธีโปรโมตธุรกิจของคุณออนไลน์

ผมเคยบอกเพื่อนๆแล้วว่าในการทำธุรกิจกิฟฟารีนออนไลน์นี้ giffarine online เราไม่ต้องขายของ ไม่ต้องไปพูดให้ใครฟัง ไม่ต้องหลอกให้ใครมาประชุม เพื่อนหลายคนงงมากว่าจะทำกิฟฟารีนออนไลน์แบบไหน เคยเจอแต่ MLM นิสัยแย่ๆมาก่อน บทเรียนสั้นๆต่อไปจะสอนว่าทำอย่างไรให้ลูกค้าพบคุณบนผลการค้นหาออนไลน์ เวบไซต์ท้องถิ่น และบนชุมชนสังคมออนไลน์ ค้นพบวิธีต่างๆทางการตลาดและเรียนรู้เทคนิคที่ดีที่สุดในการทำการตลาดของคุณในเวลาที่เข้าชม เรียนรู้กับ Google เพื่อดูแผ่นงานที่จะช่วยคุณพิจารณาหาวิธีที่ดีที่สุดในการโปรโมตธุรกิจของคุณแก่ลูกค้าบนโลกออนไลน์ ดาวน์โหลดได้ที่ www.gstatic.com/ads/learn/th/fivesmartwa­ys.pdf

AdWords คืออะไร

ได้เวลาพระเอกสำหรับงานธุรกิจกิฟฟารีนออนไลน์ของพวกเราแล้ว มาเรียนรู้ว่าเครื่องมือการโฆษณาออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพของ Google จะช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าใหม่และเพิ่มยอด­ขายให้คุณได้อย่างไร ดูบทนำเกี่ยวกับ AdWords และวิธีควบคุมค่าใช้จ่ายการโฆษณาของคุณ เข้าชม เรียนรู้กับ Google เพื่อดูคำแนะนำเกี่ยวกับ AdWords และคุณลักษณะที่มีประโยชน์ที่สุดของโปรแกร­มนี้ ดาวน์โหลดได้ที่ www.gstatic.com/ads/learn/th/whatisadwor­ds.pdf

 

การตั้งค่าบัญชี AdWords

เพื่อนๆสมาชิกทีมกิฟฟารีนออนไลน์ giffarine online อย่าเพิ่งท้อกันครับ ขอบอกว่ายุคนี้ทุกอย่างง่ายกว่าสามสี่ปีก่อนมาก สมัยก่อนทุกอย่างเป็นภาษาอังกฤษ และใครอยากใช้ adwords ต้องเสียค่าเรียนกันแพงมาก เรียกได้ว่ามีคนตั้งตัวกันได้เลยจากการสอนใช้ adwords มาเรียนรู้ขั้นตอนในการสร้างบัญชี AdWords และเริ่มต้นโฆษณาทันที ดูวิธีสร้างโฆษณา เลือกคำหลัก และจัดการงบประมาณการโฆษณาของคุณ เข้าชม เรียนรู้กับ Google เพื่อดูคำแนะนำในการเริ่มต้นใช้งาน AdWords ดาวน์โหลดได้ที่ www.gstatic.com/ads/learn/th/setupadword­s.pdf

 

จัดระเบียบบัญชี Adwordsของคุณ

เรียนรู้วิธีจัดระเบียบบัญชี AdWords ของคุณเพื่อประหยัดเวลาและเพิ่มยอดขาย ทำความรู้จักกับโครงสร้างบัญชี เรียนรู้ว่าเหตุใดโครงสร้างบัญชีจึงสำคัญ และวิธีสร้างบัญชีของคุณให้ประสบความสำเร็­จ

หลัก 5 ข้อสู่ความสำเร็จกับ AdWords

หลายคนถามหาเคล็ดลับในการสร้างเครือข่ายผู้บริโภคกิฟฟารีนออนไลน์ คำตอบคือไม่มีครับ มีแต่ผู้ที่เข้าใจพื้นฐานแน่น แล้วประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมได้ เรียนรู้เกี่ยวกับหลักสำคัญห้าข้อที่คุณต้­องคำนึงถึงเสมอเมื่อจัดการบัญชี AdWords ดูว่าโครงสร้างบัญชีที่เป็นระเบียบ คำหลักและโฆษณาที่เกี่ยวข้องกัน หน้า Landing Page ที่มีประสิทธิภาพ และการติดตามผลลัพธ์จะสามารถช่วยให้คุณประ­สบความสำเร็จสูงสุดในการทำการตลาดได้อย่าง­ไร

วิธีเลือกคำหลักที่เหมาะสม

เรียนรู้วิธีเลือกคำหลักที่จะทำให้โฆษณาขอ­งคุณปรากฏต่อสายตาผู้มีโอกาสเป็นลูกค้านับ­พันราย เรียนรู้เคล็ดลับในการสร้างรายการคำหลัก ดูว่าคำหลักเชิงลบสามารถช่วยให้คุณเข้าถึง­ผู้ชมที่เหมาะสมได้อย่างไร และวิธีค้นหาคำหลักใหม่ๆ ด้วยเครื่องมือคำหลัก แน่นอนว่าคำหลักของเพื่อนๆคงจะต้องมีคำเหล่านี้เช่น  giffarine กิฟฟารีน giffarine online กิฟฟารีนออนไลน์ รายได้เสริม หารายได้เสริม มองหารายได้เสริม สร้างธุรกิจออนไลน์ รายได้มั่นคง สินค้าคุณภาพ ทำงานออนไลน์อย่างไร

ถ้ามีเวลาเพียง 10 นาทีกับการใช้ AdWords

การที่หลายคนเลือกทำกิฟฟารีนออนไลน์น่าจะมีเหตุผลเรื่องเวลา หลายคนมีเวลาแต่ไม่รู้จะทำอะไร หลายคนอยากทำหลายอย่างแต่ไม่มีเวลา บางคนอยากมีเวลาเพื่อหารายได้มากขึ้น จึงมาเจอกิฟฟารีนออนไลน์เข้า ลองสละเวลา10 นาที ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เรียนรู้วิธีใช้เวลา 10 นาทีต่อสัปดาห์ในบัญชี AdWords เพื่อเพิ่มลูกค้าให้กับธุรกิจของคุณ สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ไม่ค่อยมีเวลา คุณต้องไม่พลาดวิดีโอนี้ เข้าชม เรียนรู้กับ Google เพื่อดูรายการตรวจสอบ AdWords ใน 10 นาทีที่จะช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด­จากบัญชี AdWords ดาวน์โหลดได้ที่ www.gstatic.com/ads/learn/th/tenminutead­words.pdf

การคำนวณงบประมาณโฆษณา

เรียนรู้วิธีกำหนดและจัดการงบประมาณการโฆษ­ณาเพื่อให้คุณมียอดขายโดยไม่ต้องตกใจกับค่­าใช้จ่ายที่ ไม่คาดคิด พิจารณางบประมาณที่เหมาะสมกับคุณ และกำหนดจำนวนเงินที่จะจ่ายต่อคลิก เพื่อคุณจะได้สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายไปพร้­อมๆ กับการเพิ่มยอดขาย

Landing Page ของคุณปิดการขายได้หรือไม่

แม้สมาชิกทีมกิฟฟารีนออนไลน์ บ้านอนัตตา จะมีหน้า landing page ที่ดีเยี่ยมอยู่แล้วแต่หลายคนได้ปรับสร้างเว็บไซต์ส่วนตัวขึ้นมาเช่นของผมนี้ดังนั้นควรที่จะเรียนรู้วิธีเปลี่ยนคลิกให้เป็นลูกค้า โดยการนำผู้เข้าชมไปยังหน้าที่เหมาะสมในเว็บไซต์ของคุณ ทำความรู้จักกับหน้า Landing Page ดูวิธีเลือกหน้า Landing Page ที่เหมาะสมให้กับโฆษณาของคุณ และรับเคล็ดลับในการสร้างหน้า Landing Page ที่จะชนะใจลูกค้าของคุณ ไปที่ เรียนรู้กับ Google เพื่อดูคำแนะนำการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วสำห­รับการสร้างหน้า Landing Page ที่ปิดการขายได้ ดาวน์โหลดได้ที่ www.gstatic.com/ads/learn/th/landingpage­.pdf

วิธีการเขียนโฆษณาที่ดึงดูดลูกค้า

ทักษะที่เพื่อนๆชาวกิฟฟารีนออนไลน์ควรเรียนรู้และฝึกมากที่สุดอย่างหนึ่งคือการเรียนรู้วิธีเขียนโฆษณาที่สะดุดตาลูกค้าขอ­งคุณ เคล็ดลับในการเขียนโฆษณาที่จะดึงดูดคลิก­และเพิ่มจำนวนลูกค้า ทักษะในการเขียนโฆษณานี้เรียกได้ว่าเป็น million dollar skill เลย เพราะเงินมหาศาลมาจากทักษะการเขียนคำโฆษณานี้เอง (ส่วนเรื่องจริงจะเป็นตามคำบอกไหมอีกเรื่องหนึ่งนะครับ)

แท็บโอกาส:เคล็ดลับเฉพาะสำหรับคุณ

เรียนรู้ว่าแท็บโอกาสในบัญชี AdWords จะช่วยนำเสนอแนวคิดเฉพาะสำหรับคุณ ในการบรรลุเป้าหมายธุรกิจของคุณได้อย่างไร เริ่มเป็นขั้นสูงขึ้นแล้วนะครับแต่เชื่อว่าเพื่อนๆกิฟฟารีนออนไลน์ giffarine online โดยเฉพาะคนที่ไล่ดูตามมาเรื่อยๆย่อมเป็นผู้มุ่งหวังความสำเร็จในระดับสูงแน่นอน หลายคนคาดหวังถึงขั้นให้ธุรกิจกิฟฟารีนออนไลน์นี้จะเปลียนแปลงชีวิตได้เลย

คะแนนคุณภาพคืออะไร สำคัญอย่างไร

เรียนรู้ว่าเหตุใดคะแนนคุณภาพของคำหลักจึง­เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้โฆษณาของคุณปรากฏต่อสายตาลูกค้า ทำความรู้จักกับคะแนนคุณภาพ ดูวิธีคำนวณคะแนน ที่ที่สามารถเข้าดูคะแนน และวิธีการปรับปรุง แต่ถ้าทีมกิฟฟารีนออนไลน์  giffarine online ของเราไม่ต้องกังวลตรงนี้เลย เพราะทีมงานสร้างหน้าเว็บที่ดีมากเพียงแต่คุณต้องใช้คำหลักให้เข้ากับธุรกิจเท่านั้นเอง

AdWords ใช้ได้ผลหรือไม่ทราบได้อย่างไร

ในการขยายเครือข่ายกิฟฟารีนออนไลน์ giffarine online ด้วยการโฆษณามีต้นทุนแม้จะน้อยมาก แต่เพื่อนๆก็ควรต้องตรวจสอบว่ามันได้ผลจริงไหม เรียนรู้วิธีวัดผลสำเร็จจาก AdWords ของคุณ เรียนรู้วิธีอ่านเมตริกที่สำคัญในรายงาน AdWords ติดตามคำหลักและโฆษณาที่นำผู้เข้าชมมาที่เ­ว็บไซต์ของคุณมากที่สุด และใช้ Google Analytics เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับลูกค้าของคุณ

Google Analytics คืออะไร

แถมท้ายด้วยการมาเรียนรู้ว่า Google Analytics สามารถช่วยให้คุณเข้าใจวิธีที่ลูกค้าค้นหา ใช้งาน และโต้ตอบกับเว็บไซต์ของคุณได้อย่างไร ทำความรู้จักกับ Google Analytics และวิธีที่ Google Analytics ช่วยคุณในการขยายธุรกิจ ไปที่ เรียนรู้กับ Google เพื่อดูคำแนะนำในการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วสำหรับการปิดการขายให้ได้มากขึ้นโดยใช้ข้อมูลเชิงลึกจาก Google Analytics ดาวน์โหลดได้ที่ www.gstatic.com/ads/learn/th/analyticsin­tro.pdf

Google apps สำหรับธุรกิจ

สำหรับเพื่อนๆที่ดูสื่อต่างๆนี้ครบหมดแล้ว เรื่องที่ควรรู้ต่อคือยังมีเรื่องน่าสนใจคือการเรียนรู้ว่า Google Apps สำหรับธุรกิจ สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณก้าวทันความท้าท­ายทางธุรกิจใหม่ๆ ได้ ดูความหมายของการทำงานในระบบ “คลาวด์ (Cloud)”

ที่มาคือ youtube จัดทำโดย google แล้วผมจับทุกอย่างใส่เรียงลำดับไว้ในหน้าเดียวกันเลย เพื่อนๆคนไหนสนใจก็นำไปปฏิบัติตามได้เลยครับ หรือใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกทีมกิฟฟารีนออนไลน์สามารถลงทะเบียนเพื่อติดต่อร่วมงานกับทางเราได้ตามฟอร์มด้านล่างนี้ครับผม และอย่าลืมกด like ที่ Giffdiary fanpage เพื่อติดตามข่าวสาร หรือจะสมัครรับข่าวสารจากเว็บเราที่ด้านข้างนี้ก็ได้ครับ

ชื่อ-นามสกุล
?
ข้อมูลทุกอย่างจะถูกจัดเก็บไว้เป็นความลับ เรารู้คุณไม่ชอบการ spam เราก็เช่นกัน
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ
เวลาสะดวกในการติดต่อ
Email
ยืนยันอีเมล
จังหวัด
บอกเราเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม
Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Skip to toolbar